Yên Lập: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào TN năm học 2017- 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Chiều ngày 11/9/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Lập đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào TN năm học 2017 – 2018 và triển khai chương trình công tác năm học 2018 – 2019. Tới dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo 2 ngành, các đồng chí GV – TPT các Liên đội trường học trên địa bàn toàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

          Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Yên Lập trong năm học vừa qua đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều hoạt động thiết thực diễn ra trên tất cả các mặt công tác, đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cùng với đó, các Liên đội đã tổ chức thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Đất Tổ thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong giai đoạn mới với 03 nội dung cơ bản: Thi đua rèn luyện đạo đức, lý tưởng, truyền thống; thi đua học tập; thi đua rèn luyện sức khỏe, kỹ năng thực hành xã hội. Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền giáo dục truyền thống, giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” và truyền thống về Đảng, Bác Hồ, thường xuyên tổ chức các hội thi tri thức, các cuộc thi văn nghệ, thi cắm trại, các trò chơi dân gian; Các mô hình “Bạn giúp bạn”, “Nuôi lợn đất tiết kiệm”, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Với những kết quả đã đạt được, kết thúc năm học 2017 – 2018, toàn huyện đã có 01 tập thể và 03 cá nhân được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen; 02 đồng chí được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Huy hiệu “Phụ trách giỏi”; 04 tập thể và 02 cá nhân được Tỉnh đoàn Phú Thọ tặng Bằng khen; 20 tập thể và 08 cá nhân được nhận Giấy khen.

       

Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích

Hội nghị cũng đã tập trung làm rõ những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua; sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác Đội, phong trào thiếu nhi trong năm học 2017 -2018 và những năm tiếp theo. Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo 2 ngành đã đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm trong công tác phối hợp triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và triển khai chương trình phối hợp năm học 2018 – 2019.

                                                          Quang Huy – Huyện đoàn Yên Lập

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments