Yên Lập: Phối hợp tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông 2017-Xuân tình nguyện 2018. tại xã Trung Sơn-Yên Lập- Phú Thọ

Ngày 27/01/2018, Đoàn khối doanh nghiệp Tỉnh Phú Thọ phối hợp với Huyện đoàn Yên Lập, BH Đoàn xã Trung Sơn đã tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông 2017-Xuân tình nguyện 2018. tại xã Trung Sơn-Yên Lập- Phú Thọ.

Trung Sơn là một trong những xã vùng sâu vùng xa, là xã nghèo và khó khăn nhất của huyện Yên Lập  nói riêng và của Tỉnh Phú Thọ nói chung, với phần lớn người dân là dân tộc Mông, Mường….Với mong muốn đem lại một cái Tết ấm áp cho các em học sinh nghèo thuộc các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh, ngày 27/01/2018, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Yên Lập tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018 tại Trường Mầm non Trung Sơn, xã Trung Sơn, huyện Yên Lập.

Trong chương trình, đoàn tình nguyện khối doanh nghiệp tỉnh đã tặng 50 suất quà gồm chăn, quần áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập, thực phẩm cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá trên 20 triệu đồng; Huyện đoàn Yên Lập tặng 20 suất quà tết, mỗi suất trị giá 100 nghìn đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp và Huyện đoàn Yên Lập.

Đoàn tình nguyện chụp ảnh cùng các em thiếu nhi nhà trường được nhận quà trong dịp này

                                              ( Nguyễn Quang Huy- Huyện đoàn Yên Lập)

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments