Yên Lập: Giao Ban Cụm 3 Xã Đồng Thịnh- Phúc Khánh- Ngọc Lập

Vừa qua, Cụm 3 xã Đồng Thịnh, Phúc Khánh, Ngọc Lập tổ chức giao ban cụm thi đua. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy xã Đồng Thịnh và hơn 20 cán bộ Đoàn đại diện cho các khu của 3 xã.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo, đánh giá ưu điểm và hạn chế của các hoạt động phong trào của các đơn vị trong thời gian qua. Nhìn chung, các hoạt động của cụm đã tạo được không khí sôi nổi, phấn khởi, lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong đời sống thanh niên, đồng thời nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của Đảng ủy, chính quyền và bà con nhân dân địa phương.

Hội nghị cũng đã triển khai, quán triệt nội dung chuyên đề học tập trong cán bộ Đoàn năm 2018: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” cho các đồng chí Bí thư, Phó bí thư tham gia hội nghị.

Bên cạnh đó, tại hội nghị, các đồng chí cán bộ Đoàn đã được trao đổi, chia sẻ, học tập những mô hình mới, cách làm hay, hiệu quả nhằm nâng cao kết quả hoạt động công tác Đoàn cho đơn vị mình.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên 3 xã trong cụm đã tổ chức vệ sinh đường thanh niên tự quản thu hút sự tham gia của đông đảo ĐVTN và nhân dân.

( ĐVTN vệ sinh đường thanh niên tự quản )

Quang Huy- Huyện đoàn Yên Lập

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments