Yên Lập: Giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN tháng 8

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; Thực hiện Quy chế làm việc của BCH Huyện đoàn Yên Lập khoá XXIII nhiệm kỳ 2017-2022, theo chương trình giao ban thường kỳ hàng tháng, sáng ngày 28/8/2018, BTV huyện Đoàn tổ chức họp BCH huyện Đoàn và giao ban công tác Đoàn tháng 8, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 9 năm 2018.Với sự tham gia đầy đủ các đồng chí trong BCH Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn.

          Hội nghị giao ban đã tiến hành đánh giá lại những kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN tháng 8, đồng thời triển khai những nhiệm vụ trong tháng 9 năm 2018. Tại Hội nghị BCH huyện đoàn đã kiện toàn bầu ủy viên Hội đồng Đội huyện, chức danh chủ tịch Hội đồng Đội huyện đối với đồng chí Lê Quí Nam – Phó Bí thư Huyện đoàn.

          Hội nghị cũng đã trao đổi đánh giá lại công tác kiểm tra quản lý việc sử dụng nguồn vốn Ủy thác NHCS XH của các cơ sở; Bàn phương hướng giải quyết đối với các trường hợp nợ quá hạn của một số cơ sở. Qua hội nghị các đồng chí Bí thư đoàn cơ sở đã báo cáo kịp thời những vấn đề phát sinh và tình hình hoạt động tại đơn vị, đồng thời rà soát đánh giá lại những kết quả thực hiện của các cơ sở trong thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ của đoàn cấp trên giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Quang Huy – HĐYL

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments