Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tham gia liên hoan thanh niên tiên tiến đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía bắc năm 2018

Vừa qua, trong 3 ngày 24-26/10/2018, Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc long trọng được tổ chức tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham gia Liên hoan có hơn 400 đại biểu đại diện cho hơn 80 nghìn đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan của 26 tỉnh, thành phố phía Bắc.

Tại đây, cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các tỉnh đã gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khối các cơ quan. Đồng thời, qua đó đã tạo môi trường đoàn kết, sự thống nhất ý chí và hành động của tuổi trẻ các cơ quan tỉnh toàn miền Bắc, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ gắn với việc thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đã đề ra.

(ĐVTN trực thuộc đoàn khối được tuyên dương tại Hội Nghị)

Trong khuôn khổ Liên hoan, các đại biểu, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc đã cùng tham gia chuỗi các hoạt động mang nhiều ý nghĩa như: thăm hỏi, động viên và trao quà tặng gia đình Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Kim Ngọc; trao 2 căn nhà tặng đoàn viên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên; trao tặng sân khấu ngoài trời cho Trung tâm văn hóa thể thao xã Đạo Trù; trao tặng khu vui chơi và trang thiết bị luyện tập thể dục thể thao cho nhân dân xã Tam Quan, huyện Tam Đảo và Bếp hồng yêu thương cho Trường Mầm non xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương. Tổng trị giá của 5 công trình là 250 triệu đồng.

Tại Liên hoan, 123 cán bộ đoàn, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2017-2018 các tỉnh, thành phố phía Bắc (trong đó, Đoàn Khối Phú Thọ có 04 đại biểu) được Trung ương Đoàn, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc tuyên dương, khen thưởng. Đây là những cán bộ đoàn, đoàn viên tích cực, năng động, có nhiều ý tưởng sáng tạo, đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc đã trao cờ đăng cai tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV năm 2019 cho Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình.

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments