Tuổi trẻ công an tỉnh Phú Thọ học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Chiều ngày 19/6, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham gia hội nghị có các đồng chí cán bộ đoàn trong Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Hoàng Tuấn Việt – Bí thư đoàn công an tỉnh thông qua nội dung của Kỳ Đại hội toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đặc biệt là thông qua nội dung bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho Thanh niên cả nước, trong đó khẳng định vai trò to lớn của tuổi trẻ Việt Nam đóng góp và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong các thời kỳ cách mạng và trong nhiệm kỳ qua. Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với khẩu hiệu “Khát vọng, tiên phong, đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo”, đề ra các chỉ tiêu trọng tâm, các nhiệm vụ và giải pháp cơ bản nhiệm kỳ 2022 – 2027 góp phần xây dựng tổ chức Đoàn xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Khẳng định, nhiệm kỳ 2022 – 2027 là nhiệm kỳ nhiều thách thức nhưng sẽ có nhiều hơn những cơ hội để thanh nien khẳng định chính mình.
Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng Công an tỉnh. Thông qua hội nghị giúp cán bộ cốt cán đoàn trong tuổi trẻ Công an tỉnh nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội Đoàn, góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt và thực hiện các văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh quyết tâm sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn vào cuộc sống.
Tuấn Anh 
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments