Trường CĐ Y Dược Phú Thọ: Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tháng ba – Tháng Thanh niên, tháng tuổi trẻ tự hào náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”. Tháng ba – bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đã không ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

   Trong 2 ngày từ ngày 22/3/2018 đến 23/3/2018 Chuỗi các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thu hút đông đảo các bạn học sinh – sinh viên tham dự. Các hoạt động nổi bật như: Hội trại truyền thống Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tham gia xây dựng văn minh đô thị”; Cuộc thi kéo co…Với hội thi TDTT, các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe qua các hoạt động thể thao mà Đoàn trường tổ chức. Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm đặc biệt phải kể đến Hội diễn giao lưu văn nghệ và đêm lửa trại diễn ra vào tối ngày 22/3/2018 tại Sân khấu ngoài trời Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.

      Với nhiều tiết mục phong phú về nội dung đa dạng về hình thức. Chủ đề của các ca khúc, vũ điệu nhằm ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu, cuộc sống. Các bạn học sinh – sinh viên đã nỗ lực mang đến tham dự hội diễn với các bài hát, điệu múa, lời ca sôi động và đầy màu sắc. Hội diễn văn nghệ đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên lao động và các bạn học sinh – sinh viên.

   Kết thúc hội diễn văn nghệ là đêm lửa trại với không khí tưng bừng của thầy và trò trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, trong ánh lửa trại còn tỏa sáng nụ cười của niềm tin, sức mạnh, của khát vọng chiến thắng và tinh thần đoàn kết bất diệt của tập thể cán bộ – giảng viên và học sinh – sinh viên Nhà trường.

   Một số hình ảnh hoạt động

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments