Tinh thần dân tộc, sắc đỏ rực rỡ tại Trung tâm Văn hóa Fushico Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ

Thể theo nguyện vọng của cán bộ, giảng viên, sinh viên – những người hâm mộ bóng đá và đội tuyển U23 Việt Nam, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, BCH Đoàn trường đã tổ chức xem và cổ vũ trận chung kết giải bóng đá Châu Á giữa hai đội U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan.

            Hòa chung với không khí và tình cảm mà người hâm mộ cả nước dành cho đội tuyển U23 Việt Nam, ngay từ đầu giờ chiều ngày 27/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa Fushico, tập thể cán bộ và sinh viên của nhà trường đã có mặt để chuẩn bị xem và cổ vũ cho trận chung kết. Màn hình Ledfull Color với kích thước 800 inch, âm thanh sống động đã giúp cho cả hội trường được xem một trận đấu với những hình ảnh sắc nét, tinh tế. Hội trường với sức chứa hàng nghìn người đã kín chỗ và được hâm nóng bởi màu đỏ của cờ Tổ quốc cũng như băng rôn, áo in hình cờ đỏ sao vàng,… hơn thế nữa là tinh thần cổ vũ của thầy và trò nhà trường. Trận đấu đã cho thầy và trò nhà trường trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

            Đây là một trong những hoạt động thường xuyên mà Đoàn TN-Hội SV nhà trường tổ chức dành cho các bạn học sinh sinh viên nhằm nâng cao đời sống, tinh thần cho sinh viên, từ đó các em có được tinh thần tốt nhất trong học tập, nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments