Tình nguyện hè tại trường Tiểu học Trung Sơn B, huyện Yên Lập

Thực hiện chương trình Công tác đoàn và phong trào TTN năm 2023; Kế hoạch tổ chức chiến dịch tình nguyện hè 2023; Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 75 năm thành lập Đảng bộ huyện Yên Lập (19/7/1948 – 19/7/2023); Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy và Tỉnh đoàn Phú Thọ, Ngày 22/6/2023, Ban thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Lập phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình thanh niên tình nguyện hè tại Trường tiểu học Trung Sơn B– Xã Trung Sơn.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang, HUV, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Trung Sơn, đại diện chi bộ – BGH trường tiểu học Trung Sơn B.

Tại chương trình, BTV Huyện đoàn – Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 120 xuất quà là bánh, sữa và cặp sách cho 120 em học sinh của trường. Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhằm nâng cao chất lượng an sinh xã hội, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn TTYT huyện phối hợp lồng ghép tổ chức buổi khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các em học sinh trường Tiểu học Trung Sơn B, đồng thời cử đoàn viên hỗ trợ các đồng chí công an xã đăng ký kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân.


Thông qua chương trình, Ban thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Lập và Hội Chữ thập đỏ huyện mong muốn gửi tặng những suất quà cho các em học sinh ở vùng khó khăn của huyện. Đây là những tình cảm, sự chia sẻ, qua đó phần nào động viên các em trong dịp hè 2023, giúp các em có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Huyện đoàn Yên Lập

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments