Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 và xuân tình nguyện 2019 cấp tỉnh đợt 2

Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa đông 2018, xuân tình nguyện 2019, ngày 08/12/2018, Tỉnh đoàn Phú Thọ đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Viettel Phú Thọ tổ chức tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn xã Phương Xá, huyện Cẩm Khê. Tham dự chương trình có các đồng chí: Vi Trọng Lễ – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đ/c Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Cẩm Khê; đ/c Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn; Đại tá Phan Quốc Sơn – Giám đốc Viettel Phú Thọ; tiến sĩ  Nguyễn Huy Ngọc – Giám đốc bệnh viên Đa khoa tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Tuyết Chinh – Giám đốc đài phát thanh truyền hình tỉnh và lãnh đạo Đảng uỷ HĐND, UBND xã Phương Xá, huyện Cẩm Khê.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi  có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, tặng 01 bộ máy in cho trạm y tế xã, 01 bộ máy sấy bát và một số cơ sở vật chất cho trường mầm non xã Phương Xá. Đồng thời, tại Chương trình các y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức khám, chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho 250 người dân, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã. Ngay sau chương trình các đại biểu đã đến thăm mô hình làm nghề mộc của đồng chí Đoàn Tuấn Anh, gương  thanh niên làm kinh tế giỏi của xã Tuy Lộc.

Với những hoạt động tích cực, thiết thực, chương trình tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện ở xã Phương Xá, huyện Cẩm Khê là một hoạt động thiết thực phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên thanh niên với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác an sinh xã hội.

Một số hình ảnh tại Chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 –  Xuân tình nguyện 2019 tại Cẩm Khê:

Ban tổ chức trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi  có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập

Ban tổ chức trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi  có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập

Một số hình ảnh Khám, chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho 250 người dân, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã Phương Xá, huyện Cẩm Khê:

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments