Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2023 đối với cụm thi đua số 2

Sáng ngày 12/6, tại Huyện uỷ Huyện Hạ Hoà, Đoàn kiểm tra của Tỉnh đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Trưởng, Phó phụ trách các ban chuyên môn, văn phòng Tỉnh đoàn trực tiếp đi kiểm tra nắm bắt hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm thi đua số 2, gồm 4 đơn vị: Hạ Hoà, Cẩm Khê, Thanh Ba, Đoan Hùng.
Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã báo cáo với đoàn kiểm tra về các hoạt động nổi bật mà đơn vị đã thực hiện được trong 6 tháng đầu năm; đưa ra những khó khăn, hạn chế, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị đối với đoàn kiểm tra. Bên cạnh đó, đại diện Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị đã đề xuất, hiến kế cho đoàn cấp Tỉnh những mô hình hay, cách làm sáng tạo.
Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận những kết quả mà các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đánh giá cao những ý tưởng, sáng kiến trong tổ chức công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên mà các huyện trong Cụm thi đua số 2 đã đưa ra. Đề nghị các đơn vị trong thời gian tới khắc phục những khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị gắn với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.
Thùy Linh
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments