Khen thưởng vận động viên đạt thành thành tích cao tại SEA GAMES 32

Ngày 17/5/2023, đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ thay mặt cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ trao tặng Bằng khen cho vận động viên Triệu Thị Phương Thuỷ – đội tuyển Kun Khmer Việt Nam vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 32.
VĐV Triệu Thị Phương Thủy, sinh năm 2000, là người dân tộc Dao, đến từ xã Thượng Long, huyện Yên Lập, là một trong các VĐV đến từ Phú Thọ tham dự Sea Games 32. Trong trận đấu với nữ võ sĩ chủ nhà, Phương Thuỷ nhập cuộc rất tự tin, thi đấu xuất sắc, có 3 hiệp đấu áp đảo đối thủ và giành tấm huy chương Vàng cho đội tuyển Việt Nam.
Tấm Huy chương vàng và sự nỗ lực của VĐV đã mang niềm vinh dự, tự hào cho tỉnh Phú Thọ. Sau thành tích đã đạt được, mong muốn Phương Thuỷ và các VĐV trẻ sẽ tích cực tập luyện, nâng cao kỹ thuật để đạt nhiều thành tích cao ở các giải đấu trong thời gian tới. Hy vọng, tấm gương về sự nỗ lực thi đấu của Phương Thuỷ sẽ tiếp tục tạo được sự lan tỏa rộng rãi, để tuổi trẻ tỉnh Phú Thọ cùng học tập, phấn đấu và cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Thùy Linh
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments