THANH THUỶ: Tổ chức Ngày hội giao lưu “Chúng em là học sinh tiểu học”

Sáng 19/12, Trường Tiểu học Trung Nghĩa đã tổ chức Ngày hội giao lưu “Chúng em là học sinh tiểu học”. Tới dự có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Thanh Thủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo xã Trung Nghĩa; Trường Tiểu học Thắng Sơn – huyện Thanh Sơn và các trường THCS, tiểu học, mầm non trong huyện; Công ty Du lịch Hà Nội; Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và 370 em học sinh của nhà trường.


Tiết mục tuyên truyền biển đảo của các em học sinh

          Ngày hội giao lưu được tổ chức với sự tham gia của 5 đội chơi đại diện cho các em học sinh khối lớp 4, lớp 5 trong nhà trường, gồm 3 phần thi: Chào hỏi; kiến thức và tài năng. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã xây dựng, biểu diễn được nhiều tiết mục đặc sắc như các bài hát múa về tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, tiểu phẩm về bảo vệ môi trường, trình diễn thời trang từ những nguyên vật liệu tái chế, phần giao lưu khán giả với những trò chơi vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các em học sinh nhà trường.


Ban Tổ chức trao giải cho các đội chơi có phần thi xuất sắc

Ngày hội giao lưu “Chúng em là học sinh tiểu học” là sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp các em học sinh phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Thông qua ngày hội, các em học sinh có dịp được giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng giao tiếp, kĩ năng sống, phát huy tài năng, trí tuệ, sáng tạo về các vấn đề lịch sử, văn hóa, xã hội, kiến thức các môn học.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba cho các đội chơi xuất sắc.

Anh Tú – Huyện đoàn Thanh Thuỷ

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments