THANH THỦY Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2017, ngày 25/1/2018, tại Hội trường lớn Huyện ủy Thanh Thủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 bằng hình thức xây dựng video báo cáo tổng kết năm, 10 hoạt động tiêu biểu trong công tác Đoàn – Hội năm 2017, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 thay cho hình thức báo cáo truyền thống.

Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ; đồng chí Trần Kim Phúc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Tỉnh đoàn, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị trấn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn, GV – TPT Đội và 151 đồng chí Bí thư chi đoàn khu dân cư trong toàn huyện.

          Năm 2017, Huyện đoàn Thanh Thủy vinh dự được tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Phú Thọ tặng cờ dẫn đầu các đơn vị khu vực miền núi. Toàn huyện có 02 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, 08 tập thể, 04 cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn Phú Thọ. Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy cũng trao cờ dẫn đầu khối xã, thị trấn và khối HCSN – LLVT  cho 02 đơn vị, tặng giấy khen cho 05 tập thể, 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2017 và 15 bí thư chi đoàn khu dân cư tiêu biểu năm 2017 của 15 xã, thị trấn trong toàn huyện.

          Cũng trong khuôn khổ hội nghị, các đoàn viên, thanh niên đã được tuyên truyền, quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp thông qua các video tổng hợp kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được năm 2017, toàn thể các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội huyện Thanh Thủy quyết tâm phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thanh Tâm – Phó Bí thư tỉnh đoàn và đ/c Nguyễn Thành Long – HUV, Bí thư Huyện đoàn khen trao khen thưởng năm 2017 cho các tập thể, cá nhân tại hội nghị.

Hội nghị xem video tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Tin, ảnh: Kiều Oanh – Huyện đoàn Thanh Thủy

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments