Thanh Thủy: Tổ chức hội nghị bàn giao và khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” 2018 tại xã Sơn Thủy

 

Vừa qua, Câu lạc bộ “Kết nối trái tim” thành phố Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Huyện đoàn Thanh Thủy tổ chức hội nghị bàn giao và khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” 2018 tại xã Sơn Thủy


Đại biểu kéo băng khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại Sơn Thủy

Sơn Thuỷ là xã miền núi nằm ở phía Tây Nam huyện Thanh Thủy, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, hệ thống điện ở một số khu dân cư đã xuống cấp, điện đường phục vụ giao thông nông thôn buổi tối chưa có. Trước tình hình trên, CLB Kết nối trái tim thành phố Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Huyện đoàn Thanh Thủy chủ động tham mưu với các cấp lãnh đạo, tranh thủ các nguồn lực, nhất là từ hoạt động xã hội hóa để giúp nhân dân xã Sơn Thủy thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”. Sau một thời gian ngắn triển khai, công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Sơn Thủy đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng chiều dài thắp sáng 5 km, tổng kinh phí là 130 triệu đồng.

Trao biểu trưng hỗ trợ 130 triệu đồng cho công trình “Thắp sáng đường quê”

          Công trình “Thắp sáng đường quê” được đưa vào sử dụng không chỉ làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại cho người dân được thuận tiện hơn mà còn đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông và an ninh nông thôn.

Đặc biệt, công trình đã tạo được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận, hưởng ứng của ĐVTN và nhân dân. Qua đó, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển – kinh tế xã hội. Đây là một công trình có ý nghĩa lớn, thiết thực chào mừng xã Sơn Thủy đạt chuẩn nông thôn mới.

Huyện đoàn Thanh Thuỷ

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments