THANH THỦY SÔI NỔI HỘI THI BÁO CÁO VIÊN – TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐTN ngày 09/2/2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy về việc “Tổ chức Hội thi Báo cáo viên – Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018”; Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng đồng thời cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong Đoàn viên thanh niên huyện Thanh Thủy. Sau khi các cụm thi đua và các cơ sở Đoàn trong toàn huyện hoàn thành tổ chức Hội thi cấp cơ sở, Ngày 15/3/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh thủy tổ chức Hội thi “Báo cáo viên – Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018” tại trường THPT Tản Đà.

Về dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thành Long – HUV, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Chi bộ, BGH trường THPT Tản Đà; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn; 07 đội thi đại diện cho 03 cụm thi đua và 04 Đoàn trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX huyện và hơn 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện tham gia cổ vũ.

Tại Hội thi, Các đội thi lần lượt trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi, thuyết trình, năng khiếu và thi xử lý tình huống. Nội dung tìm hiểu về Nghị quyết đại hội đoàn các cấp; những giải pháp thực hiện ba khâu đột phá của Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022, những nội dung mới và những hướng dẫn trong điều lệ đoàn; Ba phong trào phát huy thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và Ba chương trình đồng hành với thanh niên; những nét mới sáng tạo trong mô hình thực hiện Nghị quyết của đại hội đoàn các cấp…

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Đoàn trường THPT Tản Đà, 01 giải nhì cho Cụm thi đua số 01; 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các đội thi còn lại. Tổng giá trị giải thưởng hơn 6 triệu đồng. Đồng thời, Ban Tổ chức đã lựa chọn đội thi tiêu biểu tham gia hội thi cấp tỉnh.

Hội thi là dịp để các Báo cáo viên trong huyện được giao lưu, gặp gỡ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đồng thời tuyên truyền những nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến ĐVTN nhằm nâng cao nhận thức vai trò quan trọng của tuổi trẻ trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Phần thi Năng khiếu của các đội thi

Đồng chí Nguyễn Thành Long – HUV – Bí thư Huyện đoàn trao giải nhất cho Trường THPT Tản Đà

Tin, ảnh: Kiều Oanh – Huyện đoàn Thanh Thủy

 

 

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments