Thanh Thủy: Liên đội trường Tiểu học Sơn Thủy 1 tổ chức “Ngày hội tuổi thơ” Năm học 2018 – 2019

Hướng tới kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng 15/11/2018, Liên đội trường Tiểu học Sơn Thủy 1 đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” năm học 2018 – 2019. Tới dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Thanh Thủy, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, các thầy cô, giáo, các bậc phụ huynh, đông đảo nhân dân trong xã, cùng 451 học sinh tham gia.

Ngày hội với 7 gian hàng hội chợ, trong đó 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm sáng tạo trong giảng dạy của các thầy, cô giáo và các em học sinh; 5 gian hàng của 5 khối lớp, mỗi gian hàng bao gồm góc trưng bày sản phẩm sáng tạo của học sinh, góc ẩm thực và góc trưng bày các sản phẩm đặc trưng của địa phương với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, được các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trang trí đẹp mắt.

Cũng tại ngày hội, Trường Tiểu học Sơn Thủy 1 đã tiến hành bán đấu giá các bức tranh do chính thầy, cô giáo và các em học sinh vẽ, toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Đồng thời, Liên đội cũng tổ chức các trò chơi dân gian thu hút đông đảo các em học sinh tham gia như: Kéo co, bịt mắt bắt vịt, nấu cơm thi,…

Đây là vừa là sân chơi bổ ích, vừa là dịp để các em học sinh, TNNĐ được trải nghiệm kỹ năng sống, góp phần đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo. Đồng thời, hoạt động cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tăng thêm sự gắn kết giữa nhà trường, gia đình và toàn xã hội trong việc dạy dỗ, bảo vệ, giáo dục, chăm sóc, phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

(Các em học sinh tham gia làm bánh)

(Các em học sinh giới thiệu gian hàng trưng bày)

(Các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian)

Ảnh: Hoàng Huân

Tin: Đức Anh – Huyện đoàn Thanh Thủy

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments