THANH THỦY: Liên đội Tiểu học Sơn Thủy 2 sôi nổi tổ chức “Ngày hội tuổi thơ”  năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), vừa qua, Liên đội Trường tiểu học Sơn Thủy 2, Huyện Thanh Thủy đã tổ chức “Ngày hội tuổi thơ” năm 2018. Tới dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo Huyện đoàn; lãnh đạo các Trường Tiểu học trên địa bàn huyện; đại diện hội cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo cùng 254 Đội viên, TNNĐ trong toàn Liên đội.

Ngày hội tuổi thơ diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như: Các câu lạc bộ tuyên truyền giáo dục luật an toàn giao thông, qua các tiểu phẩm hay, đặc sắc; các tiết mục múa hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ngợi ca công lao của các thầy, cô giáo… Ngày hội tuổi thơ cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian truyền thống như: Kéo co, bịt mắt bắt vịt, đi cầu tre, chơi ô ăn quan… và tổ chức các gian trưng bày với các sản phẩm mang đặc trưng quê hương; trưng bày đồ dùng dạy học tự làm, sản phẩm sáng tạo của giáo viên và học sinh

Các Đại biểu tham quan gian trưng bày của Ngày hội tuổi thơ năm 2018

          Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực, hài hòa về đức, trí, thể, mỹ đối với mỗi đội viên, TNNĐ. Ngày hội còn giúp tăng cường tình đoàn kết giữa các học sinh, tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội vào quá trình bảo vệ, chăm sóc, giáo dục phát triển tài năng cho thế hệ trẻ. Đồng thời các hoạt động, các sản phẩm được bán tại các gian trưng bày sẽ là nguồn quỹ để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Liên đội có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường./.

Tin: Kiều Oanh – Huyện đoàn Thanh Thủy

Ảnh: Minh Cảnh – Đài TT – TH huyện.

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments