Thanh Thủy: Đoàn xã Đào Xá tổ chức Giao lưu “Tiếng hát hoa phượng đỏ” và tổng kết hè năm 2018

Nhằm tạo không khí phấn khởi cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn trước khi bước vào năm học mới, vừa qua, Đoàn xã Đào Xá đã tổ chức cho các em Đội viên, TNNĐ trên địa bàn tham gia chương trình giao lưu “Tiếng hát hoa phượng đỏ”. Chương trình đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ 19 khu dân cư trên địa bàn tham gia với 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm gia đình, bè bạn, …

Cùng ngày, Ban Thường vụ Đoàn xã cũng đã tiến hành tổng kết công tác hè năm 2018, báo cáo những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, nhằm rút kinh nghiệm triển khai hoạt động trong những năm tiếp theo. Tại Chương trình, Ban Chấp hành Đoàn xã đã trao 13 xuất quà cho 13 em Đội viên, TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 100.000đ.

Trước đó, chiều ngày 19/8/2018, Ban Chấp hành Đoàn xã Đào Xá cũng đã phối hợp với Đoàn xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang trao 05 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 200.000đ cho 05 em Đội viên, TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là hoạt động thiết thực, khép lại một mùa hè đầy sôi nổi, ý nghĩa, tạo không khí vui tươi trong các em trước khi bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh của hoạt động

 

(Chương trình tổng kết hè, giao lưu Tiếng hát Hoa Phượng đỏ)

(Phối hợp với Đoàn xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang trao quà cho thiếu nhi)

Tin, ảnh: Đức Anh

Huyện đoàn Thanh Thủy

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments