Thanh Thủy: Bàn giao ĐVTN, TNNĐ khối trường học về tham gia sinh hoạt hè tại nơi cư trú năm 2018

Chiều ngày 26/5/2018, tại trường THPH Thanh Thủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy đã tổ chức Hội nghị Bàn giao ĐVTN khối trường học về tham gia sinh hoạt tại nơi cư trú dịp hè năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ban Thường vụ Đoàn các trường THPT, trung tâm GDNN – GDTX, chi đoàn trường THCS Thanh Thủy và Bí thư Đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc thực hiện công tác bàn giao, tiếp nhận, theo dõi, đánh giá, nhận xét, hướng dẫn tổ chức sinh hoạt hè và hoạt động tình nguyện trên địa bàn dân cư cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời, đề nghị Đoàn các xã, thị trấn tích cực triển khai các hoạt động hè cho ĐVTN, TNNĐ tham gia.

Cùng với đó, thường trực Huyện đoàn đã đánh giá sơ bộ các nội dung công tác đã triển khai trong thời gian qua và triển khai một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm quan trọng trong thời gian sắp tới. Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến để đi đến thống nhất về nội dung, cách thức triển khai các hoạt động để đạt được kết quả cao nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Toàn cảnh Hội nghị bàn giao

Các đơn vị bàn giao và tiếp nhận bàn giao

Kiều Oanh- Huyện đoàn Thanh Thủy

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments