Thanh Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào

Chiều ngày 22/1/2018, Huyện đoàn Thanh Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu niên năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và các đồng chí Uỷ viên BCH Huyện đoàn, Uỷ viên Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Sơn, các đồng chí là Bí thư Đoàn và Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn và Bí thư Chi đoàn trực thuộc trên toàn huyện.

Tại Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của đơn vị; đồng thời triển khai Chương trình “Nâng bước em đến trường, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2018-2022”.

Cũng tại Hội nghị, BTV Huyện đoàn đã trao giấy khen cho 8 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2017.

Đ/c Cao Thị Phương Thúy – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2017

 

Tổ thông tin huyện đoàn Thanh Sơn

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments