Thành Đoàn Việt Trì: Tổ chức hội trại thanh thiếu nhi năm 2018

Vừa qua, BTV Thành đoàn Việt Trì đã chỉ đạo Đoàn xã Thụy Vân đã tổ chức điểm cấp thành phố Hội trại thanh thiếu niên nhi đồng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đến dự Hội trại có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn Việt Trì, lãnh đạo Đảng ủy – UBND và trưởng các phòng, ban của xã cùng hơn 1.500 thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo xã tặng quà cho các chi đoàn dựng trại

Tại Hội trại, nhân dân xã Thụy Vân cũng như thế hệ trẻ của xã cùng ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, vai trò và ý  nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng tám và quốc khánh mùng 2/9, qua đó thể hiện tình cảm biết ơn sâu sắc đến chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các tiết mục dự thi văn nghệ của các khu dân cư

Hội thi nghi thức đội

Nằm trong chương trình hội trại, thanh thiếu nhi đã được tham gia nhiều hoạt động hội thi bổ ích đan xen như thi văn nghệ, thi nghi thức đội của thanh thiếu nhi của các khu dân cư trên địa bàn. Hội trại thực sự là ngày hội của thanh thiếu nhi xã Thụy Vân, là môi trường để các em thể hiện năng khiếu, sự sáng tạo của tuổi trẻ và giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức với các bạn cùng trang lứa. Đây là một hoạt động bổ ích, tạo hứng khởi cho thanh thiếu nhi trước khi bắt đầu năm học mới.

CTV Huy Khôi – Thành đoàn VT (TH)

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments