THÀNH ĐOÀN VIỆT TRÌ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC; PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN, THANH THIÊU NHI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ NĂM 2024

Sáng ngày 19/6/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn Việt Trì tổ chức chương trình “Tuyên truyền, hướng dẫn công tác phòng, chống đuối nước; Phòng cháy chữa cháy và an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố năm 2024.
Đến dự và động viên chương trình có đồng chí: Đào Mạnh Hoàng – Thành ủy viên – Bí thư Thành đoàn Việt Trì; đồng chí Nguyễn Hoàng Long – Bí thư đoàn Công an thành phố Việt Trì; đồng chí Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Sông Lô; đồng chí Bùi Mạnh Quảng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Sông Lô; Các đoàn viên thanh niên và hơn 60 em đại diện cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.
Tai nạn đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và di chứng tàn tật suốt đời ở trẻ em. Phần lớn các trường hợp đuối nước ở trẻ em xảy ra là do thiếu kiến thức về phòng chống đuối nước và sự bất cẩn của người lớn. Do vậy, việc cung cấp kiến thức về phòng chống đuối nước là vấn đề rất quan trọng hiện nay. Cùng với đó, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Vì vậy việc nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng PCCC và dập tắt đám cháy khi có sự cố cho Đoàn viên thanh niên là vô cùng quan trọng.
Tại Chương trình BTC đã trao 60 xuất quà cho 60 em đại diện cho các thiếu nhi trên địa bàn xã; đồng thời TTN đã được các cán bộ của Công an thành phố Việt Trì truyền tải những nội dung hết sức bổ ích, dễ hiểu về công tác phòng, chống đuối nước; Phòng cháy chữa cháy và an toàn giao thông.
Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments