Thành đoàn Việt Trì: Đoàn viên công ty TNHH Teijin Frotier Shonai sôi nổi hoạt động hội thi cắm hoa và thi đấu thể thao

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Việt Trì, vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty TNHH Teijin Frontier Shonai đã phối hợp cùng công đoàn công ty tổ chức Hội thi cắm hoa và thể thao chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Tới dự chương trình có lãnh đạo Thành đoàn Việt Trì, Liên đoàn Lao động thành phố, Ban lãnh đạo công ty và hơn 200 đoàn viên thanh niên công

Công ty TNHH Teijin Frontier Shonai là công ty may có 100% vốn nước ngoài, được tổ chức Đoàn thanh niên thành phố vận động thành lập tổ chức Đoàn từ tháng 4 năm 2018, với lực lượng đoàn viên thanh niên đông đảo trên 200 người. Từ khi thành lập Đoàn thanh niên công ty đã thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động của tuổi trẻ thành phố góp phần vào công tác xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Với mong muốn xây dựng sân chơi lành mạnh cho các bạn ĐVTN công nhân trong công ty thể hiện tài năng đồng thời nhằm tăng cường sự giao lưu thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong lao động sản xuất, Hội thi cắm hoa nghệ thuật và bóng chuyền hơi đã được tổ chức rộng rãi với sự tham gia của 25 tổ lao động sản xuất đến từ 02 phân xưởng I và II.

Phần thi cắm hoa nghệ thuật

Thi đấu bóng chuyền hơi nam giữa 2 phân xưởng I và II

Trong khi Hội thi thể thao đã mang đến các trận đấu bóng chuyền hơi gay cấn, hồi hộp, lật ngược tình thế tới những phút cuối cùng của các đội bóng nam, nữ phân xưởng I và II thì Hội thi cắm hoa đã  để lại ấn tượng sâu sắc với 25 tác phẩm nghệ thuật với chủ đề ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới, qua đó thể hiện sự năng động, khéo léo của sức trẻ dẻo dai và sáng tạo của tuổi trẻ công ty.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì cho các đội bóng chuyền hơi nam và nữ ; 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tổ sản xuất có tác phẩm cắm hoa xuất sắc nhất./.

Hoàng Anh- Tổ thông tin viên Thành đoàn Việt Trì

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments