Thành Đoàn- Hội Đồng Đội Thành Phố Việt Trì: Thi vẽ tranh tuyên truyền an toàn giao thông

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 và tích cực hưởng ứng thực hiện an toàn giao thông trong học đường, vừa qua, Liên đội trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông”.

Toàn cảnh hội thi

       Cuộc thi có sự tham gia của 50 lớp với tổng số 2375 học sinh. Các bức tranh đã bám sát chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông” với các nội dung như:phê phán những hậu quả do không chấp hành Luật An toàn giao thông, thiếu ý thức tham gia giao thông; tuyên truyền, hướng dẫn việc chấp hành về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, trật tự đô thị…; cổ vũ sự thay đổi, hình thành thói quen sử dụng các phương tiện công cộng và thực hiện văn hóa giao thông; gương người tốt, việc tốt về thực hiện luật giao thông đường bộ trong thiếu nhi…Qua đó có những thông điệp gửi tới mọi người: hãy chấp hành tốt luật giao thông.

Các thí sinh say mê tham gia cuộc thi

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã bình chọn được 65 tác phẩm tiêu biểu nhất để trao giải. Các bức tranh đẹp, có sức tuyên truyên sâu rộng sẽ được trưng bày tại các góc thư viện nhà trường và tại lớp học./.

Tổ thông tin viên Thành đoàn Việt Trì

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments