THÀNH ĐOÀN – HỘI ĐỒNG ĐỘI THÀNH PHỐ Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe tại Tiểu học Tiên Dung

          Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn – Hội đồng đội Thành phố Việt Trì, thiết thực hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931/ 26.3.2017), vừa qua, Trường Tiểu học Tiên Dung đã tổ chức điểm cấp thành phố “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” với các hoạt động sôi nổi, bổ ích. Tới dự chương trình có lãnh đạo Ban TTN trường học Tỉnh đoàn, thường trực Thành đoàn- Hội đồng đội thành phố, Ban giám hiệu và hội đồng sư nhà trường.

Đồng diễn Hát Xoan tại Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

          Tham gia ngày hội, 717 em học sinh đến từ 5 khối lớp của trường Tiểu học Tiên Dung đã được tìm hiểu những kiến thức về truyền thống của Đoàn thanh niên và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó giúp các em hiểu biết hơn về vai trò của người đội viên, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tương lai. Cũng trong ngày hội, để tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích các em tích cực luyện tập thể dục thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết, Liên đội trường tiểu học Tiên Dung còn tổ chức hoạt động đồng diễn trong học sinh toàn trường và thi kéo co trong các em học sinh khối 4 và 5.

          Ngày hội thiếu nhi vui khỏe đã mang lại cho các em học sinh trường Tiểu học Tiên Dung một không khí vui tươi, khỏe mạnh, tạo động lực để tiếp tục học tập đạt thành tích cao./.

Tổ thông tin viên – Thành đoàn Việt Trì

                                               

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments