Thanh Ba: tổ chức tuyên truyền về luật an toàn giao thông đường bộ

Hưởng ứng tháng cao điểm về an toàn giao thông năm 2018, vừa qua Huyện Đoàn và Công an huyện đã phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền về luật an toàn giao thông đường bộ cho trên 700 học sinh, ĐVTN tại trường THPT Yển Khê.

          Tại chương trình, đ/c Trần Tiến Quân – đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện Thanh Ba đã tuyên truyền, phổ biến đến các bạn ĐVTN học sinh về pháp luật an toàn giao thông đường bộ, nhằm giúp cho các bạn ĐVTN hình thành cho mình văn hóa giao thông an toàn, nghiêm túc.

(Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền an toàn giao thông)

          Cùng ngày, các bạn ĐVTN của trường đã biểu diễn một tiểu phẩm vô cùng đặc sắc, được dàn dựng công phu “Hãy đi chậm”, qua đây nhằm tuyên truyền đến các bạn ĐVTN hãy chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, không nên phóng nhanh, vượt ẩu, mà để lại những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

(ĐVTN diễn kịch tuyên truyền)

          Tại đây, BTC đã trao 03 xuất quà cho 03 học sinh đạt giải trong cuộc thiAn toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, trao tặng 30 chiếc mũ bảo hiểm cho 30 bạn ĐVTN, học sinh chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, ý thức kỷ luật tốt.

(BTC trao quà cho học sinh đạt giải trong cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai)

(BTC trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh)

Tin, ảnh: Bích Phương – Huyện Đoàn Thanh Ba

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments