Thanh Ba: Tổ chức ra mắt chi đoàn công ty TMCP Phú Thọ – khu tổ hợp Thái An

Vừa qua BCH Đoàn thị trấn phối hợp với Công ty TMCP Phú Thọ tổ chức Lễ ra mắt và thành lập Chi đoàn công ty TMCP Phú Thọ – khu tổ hợp Thái An. Tới dự lễ ra mắt có đồng chí UVBTV huyện ủy, Ban chỉ đạo Nghị quyết 15 của huyện Thanh Ba, đại điện các phòng ban của huyện, BTV huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – ủy ban nhân dân thị trấn Thanh Ba, BCH Đoàn thị trấn; cán bộ, nhân viên công ty TMCP Phú Thọ – Khu tổ hợp Thái An.

Tại buổi lễ BCH đoàn thị trấn đã trao quyết định thành lập chi đoàn công ty TMCP Phú Thọ – khu tổ hợp Thái An trực thuộc đoàn thị trấn với 25 đoàn viên, chỉ định ban chấp hành chi đoàn lâm thời có 03 đồng chí. Tại đây, đồng chí Bí thư đoàn thị trấn đã giao nhiệm vụ cho chi đoàn công ty.

(Đoàn Thị trấn  trao quyết định thành lập chi đoàn)

(Đ/c Nguyễn Thị Thảo Nam – UVBTV huyện ủy, đại diện BCĐ NQ 15 huyện Thanh Ba tặng hoa chúc mừng chi đoàn)

 

Có thể nói, việc thành lập tổ chức Đoàn – Hội trong các doanh nghiệp là việc làm cần thiết, thực hiện chủ trương của tỉnh, của huyện và đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của thanh niên; qua đó nhằm tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong các doanh nghiệp, tạo môi trường thuận lợi cho thanh niên công nhân học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như tham gia các phong trào của Đoàn phát động; giúp các bạn ĐVTN trong DN có thêm sân chơi bổ ích ngoài giờ làm việc, từ đó tạo tinh thần thoải mái, tăng năng suất, hiệu quả lao động.

(Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng chi đoàn)

Hy vọng rằng, trong thời gian tới chi đoàn sẽ sớm đi vào hoạt động, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của đoàn thị trấn nói riêng, Đoàn của huyện nói chung; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

                                    Tin, ảnh: Bích Phương – Huyện Đoàn Thanh Ba

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments