Thanh Ba: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, hoa phượng đỏ năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, chiến dịch hoa phượng đỏ năm 2018, vừa qua các cơ sở Đoàn trong địa bàn huyện Thanh Ba sôi nổi tổ chức các hoạt động hè, tạo không khí sôi động trong ĐVTTN.

          Cụ thể, các cơ sở bàn trên địa bàn huyện tổ chức tập huấn hè, dạy hát múa, dân vũ, trò chơi tập thể cho ĐVTTN, tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho ĐVTTN về sinh hoạt hè tại địa phương. Đơn vị làm tốt, tiêu biểu: Đỗ Xuyên, Đại An, Đỗ Sơn, Đồng Xuân, Phương Lĩnh, Ninh Dân, Thái Ninh, Lương Lỗ. Đoàn viên thanh thiếu nhi địa phương rất phấn khởi khi được các anh chị đoàn viên dạy hát múa, tổ chức các hoạt động hè.

(Đoàn xã Đại An tổ chức tập huấn hè cho ĐVTTN)

(ĐVTTN tham gia sinh hoạt hè)

         

(Đoàn xã Hoàng Cương tổ chức chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ địa phương)

          Vừa qua, đoàn xã Đỗ Sơn đã tổ chức dạy tiếng anh miễn phí cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn xã, đây là hoạt động được đông đảo phụ huynh học sinh ủng hộ, các em đoàn viên thanh thiếu nhi tích cực tham gia. Đoàn xã đã mời giáo viên tại các trường trên địa bàn xã tham gia giảng dạy, bồi dưỡng, ôn tập kiến thức, củng cố vốn tiếng anh cho các em.

(Đoàn xã Đỗ Sơn tổ chức dạy ngoại ngữ cho học sinh)

          Trong thời gian tới, BTV huyện Đoàn tiếp tục chỉ đạo các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa hưởng ứng 02 chiến dịch và thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của ĐVTN, tạo môi trường cho các em ĐVTTN về sinh hoạt hè tại địa phương có một mùa hè bổ ích và đáng nhớ.

                              Tin, ảnh: Bích Phương – Huyện Đoàn Thanh Ba

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments