Tam Nông: Các Liên đội trên địa bàn huyện Tam Nông tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019. Dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Hội Đồng Đội huyện Tam Nông, các liên đội trên địa bàn toàn huyện đã tổ chức Đại hội liên đội, nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Các Liên đội bắt đầu Đại hội Liên đội

Tại Đại hội, các Liên đội đã trình bày báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ qua, các Liên đội đã tổ chức được nhiều buổi phát thanh măng non, các phong trào thi đua học tốt, phong trào giúp nhau cùng học tốt, đôi bạn cùng tiến, các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong năm, triển khai có hiệu quả mô hình Sinh hoạt Liên đội dưới cờ và nhiều phong trào khác luôn được các Liên đội cố gắng, nỗ lực thực hiện. Ngoài ra, các Liên đội còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường, Hội đồng Đội huyện và Phòng giáo dục tổ chức.

Các hoạt động theo chương trình Đại hội liên đội

Những hoạt động trên đã góp phần động viên các em đội viên trong toàn huyện chăm ngoan học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học. Cũng tại Đại hội, các Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề “Thiếu nhi Đất Tổ học tập tốt, rèn luyện chăm”. Đồng thời đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu thực hiện hoàn thành trong các chương trình năm học 2018 – 2019.

BCH Khóa mới các Liên đội ra mắt

Qua Đại hội, các Liên đội đã bầu ra được BCH khóa mới có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao. Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Với sự quan tâm Ban lãnh đạo các nhà trường, các anh chị phụ trách và Hội đồng Đội cấp trên, phong trào hoạt động Đội của huyện Tam Nông sẽ phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích mới trong thời gian tới.

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments