Phú Thọ: Tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019)

Vừa qua, Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ chỉ đạo Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương làm điểm tổ chức chương trình tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2019). Tới dự hoạt động, có đại diện lãnh đạo Hội Sinh viên tỉnh; Đảng ủy BGH trường Đại học Hùng Vương cùng đông đảo sinh viên tham gia.

Trong chương trình, cán bộ, hội viên Hội sinh viên đã ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên tỉnh Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào sinh viên 5 tốt, sinh viên sáng tạo, các Câu lạc bộ các hoạt động tiếp sức mùa thi, tình nguyện mùa hè xanh, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Phú Thọ…

(Đ/c Nguyễn Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh trao thưởng cho sinh viên xuất sắc)

Trong dịp kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống, BTK Hội Sinh viên tỉnh đã chỉ đạo 100% Hội Sinh viên các trường tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm ngày 9/01. Hội Sinh viên các trường đã tổ chức nhiều hoạt động cho sinh viên như: Tổ chức thi kéo co, tổ chức thi đấu bóng chuyền; tổ chức giải bóng đá nam; giao lưu văn nghệ; phát động và tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, tăng cường các hoạt động học tập, cụ thể hóa các tiêu chí và tổ chức nhiều phong trào thi đua. Tại buổi tọa đàm, BTK Hội sinh viên tỉnh và Hội Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương đã tuyên dương cho 01 sinh viên đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương; 20 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và 07 sinh viên đạt giải ba cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc. Đây là những gương mặt sinh viên tiêu biểu, là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, sự phấn đấu bền bỉ vượt khó vươn lên, tiêu biểu cho tinh thần tiên phong của đội ngũ cán bộ đoàn, hội và tuổi trẻ trong toàn trường. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cũng là sự ghi nhận xứng đáng, cao quý cho thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện mà các sinh viên đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua./.

                                                                                            Đức Minh – Ban TTN-TH

Một số hình ảnh hoạt động

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments