Phú Thọ: Tổ chức thành công giải “Cây vợt trẻ” Báo Phú Thọ lần thứ XIX – Cúp VNPT năm 2018

Trong 2 ngày 15-16/9/2018, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ đã diễn ra giải “Cây vợt trẻ” Báo Phú Thọ lần thứ XIX – cúp VNPT năm 2018. Đây là giải thi đấu thể thao thường niên phối hợp tổ chức bởi Báo Phú Thọ, Tỉnh đoàn Thanh niên, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch và Viễn thông Phú Thọ. Giải năm nay có sự tham gia của gần 200 VĐV đến từ 17 đơn vị gồm 13 huyện, thành, thị và ĐH Công nghiệp Việt Trì, Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Trung tâm TTN Hùng Vương. Các VĐV thi đấu ở 2 bộ môn Bóng bàn, Cầu lông với 4 nhóm tuổi thanh thiếu nhi.

Giải “Cây vợt trẻ” năm 2018 quy tụ nhiều VĐV có trình độ chuyên môn cao và bản lĩnh thi đấu vững vàng, các VĐV đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường cầu đẹp. Bằng việc tổ chức khách quan, khoa học, sự điều hành trung thực, vô tư, chính xác của các tổ trọng tài, giải đã thành công trên nhiều phương diện, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Quá trình chuẩn bị và tham gia giải đấu, đoàn thanh niên các huyện, thành, thị và đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn đã tích cực tuyên truyền, vận động và tuyển chọn các vận động viên trẻ trong độ tuổi quy định, tiến hành tập luyện và thành lập đội tuyển tham gia giải.

Giải đấu đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo thanh, thiếu niên trong tỉnh tham gia. Đây là dịp để các em rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ, bản lĩnh thi đấu; đồng thời nhằm phát hiện, tuyển chọn những hạt nhân từ cơ sở để bồi dưỡng, đào tạo, cung cấp những vận động viên bóng bàn, cầu lông cho thể thao thành tích cao của tỉnh cũng như đất nước.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn và Cúp VNPT năm 2018 cho đoàn VĐV thị xã Phú Thọ, giải Nhì cho đoàn VĐV Trung tâm TTN Hùng Vương, giải Ba cho đoàn VĐV thành phố Việt Trì cùng 05 giải khuyến khích cho các đơn vị: Lâm Thao; Thanh Sơn; Hạ Hòa, Đoan Hùng, Cẩm Khê. Đồng thời trao các giải Nhất, Nhì, Ba môn bóng bàn và cầu lông ở các nội dung cho các VĐV. Trao giải VĐV nhỏ tuổi nhất cho em Nguyễn Minh Vương – VĐV Đoàn Huyện Thanh Sơn sinh năm 2011.

Thanh Hương, Đức Hoàng – TĐPT

Đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao hoa và
cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV trong ngày khai mạc

Trận thi đấu đôi nữ cầu lông lứa tuổi 12 – 14 giữa 2 đội Hạ Hòa – Thanh Sơn.


Trận chung kết bóng bàn đơn nam danh cho lứa tuổi dưới 11 giữa thị xã
Phú Thọ và huyện Đoan Hùng


Ban tổ chức trao cúp và cờ cho các đoàn VĐV đoạt giải.

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments