PHÚ THỌ: TỔ CHỨC “NGÀY ĐOÀN VIÊN” ĐIỂM CẤP TỈNH NĂM 2024

Nhằm hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Ngày 24/3/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024 điểm cấp tỉnh tại doanh nghiệp Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam, thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, đồng thời chỉ đạo tổ chức đồng loạt tại các đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh.
Tới dự chỉ đạo và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN tỉnh Phú Thọ, đồng chí Lê Đức Thưởng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Ban Chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp, lãnh đạo Công ty TNHH Sunrise công nghiệp Việt Nam cùng với đoàn viên thanh niên công ty. Đây là dịp để thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực, tiến tới thành lập tổ chức Đoàn tại những nơi có đoàn viên, thanh niên sinh sống, làm việc nhưng chưa có tổ chức Đoàn.
Trong chương trình“Ngày đoàn viên” năm 2024 đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: giao lưu văn nghệ, trồng cây chúc mừng, giao lưu thể thao, đồng thời tổ chức ra mắt thành lập tổ chức đoàn trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.
“Ngày đoàn viên” năm 2024 là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Đất Tổ nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động tình nguyện sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua hoạt động nhằm đa dạng hóa các hình thức thu hút, tập hợp thanh niên đến với tổ chức Đoàn; phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của mỗi đơn vị và cán bộ đoàn viên, thanh niên, tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị đồng thời, thể hiện vai trò, trách nhiệm, tính tiên phong của tuổi trẻ thanh niên.
Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments