PHÚ THỌ: TỔ CHỨC NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN “VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU” VÀ DIỄN ĐÀN TRẺ EM “ĐIỀU EM MUỐN NÓI” NĂM 2023

Hưởng ứng sự phát động của Trung ương Đoàn, ngày 11/6/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo phối hợp Ban Thường vụ Huyện đoàn Phù Ninh tổ chức điểm cấp tỉnh Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” và Diễn đàn trẻ em “Điều em muốn nói” năm 2023, tại Khu 10, xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện như : Trao tặng 05 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn đuối nước; Tổ chức Diễn đàn trẻ em “Điều em muốn nói”; Bàn giao điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi; Tổ chức trò chơi dân gian, trò chơi vận động,…thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia. Tổng nguồn lực thực hiện chương trình là 30 triệu đồng.

Thông qua hoạt động đã thể hiện được tình cảm, sự gắn kết của tổ chức Đoàn – Đội các cấp trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt trong dịp hè năm 2023. Đồng thời qua đây cũng giúp các em thiếu nhi bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, có cơ hội được tham gia đối thoại, trao đổi về những vấn đề các em quan tâm.

Thanh Huyền – Ban TTN Trường học Tỉnh đoàn

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments