Phú Thọ: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023; triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

Sáng ngày 17/8/2023, Tỉnh đoàn Phú Thọ phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 – 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết có đồng chí Phùng Quốc Lập – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Bùi Đức Giang – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đỗ Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Đỗ Tiến Lưu – Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó bí thư Tỉnh đoàn. Các đồng chí đại diện BTV Tỉnh đoàn, Bí thư các Huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trường trực thuộc; phòng Giáo dục và Đào tạo 13 đơn vị huyện, thị, thành và 122 đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt; giáo viên – Tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh tham dự.

Trong năm học 2022-2023, Tỉnh đoàn thanh niên đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn, Đội, Hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng chủ động triển khai các hoạt động, chủ đề công tác năm đảm bảo các nội dung theo kế hoạch của Trung ương đề ra. Công tác tổ chức không ngừng được xây dựng, củng cố và phát triển; công tác tuyên truyền giáo dục được thực hiện có nền nếp, bài bản; các phong trào hành động của Đoàn, Hội, Đội được triển khai đầy đủ, rộng khắp và có chiều sâu; vai trò đồng hành với thanh thiếu nhi được các cấp thường xuyên quan tâm. Chủ động, sáng tạo trong các hoạt động phong trào, thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên, sinh viên và thanh thiếu nhi tham gia. Kết quả, công tác Đoàn, Hội, Đội năm học 2022-2023 toàn tỉnh đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, ấn tượng.

Thanh Huyền

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments