Phú Thọ: Tổ chức Hội nghị Tập huấn chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn hướng tới nông thôn mới văn minh cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2023

Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn hướng tới nông thôn mới văn minh. Sáng ngày 18/5/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã tổ chức lớp tập huấn cho hơn 200 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh với nội dung “Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn hướng tới nông thôn mới văn minh cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2023”. Lớp tập huấn tập trung vào các nội dung như: Ứng dụng chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới nâng cao hướng tới nông thôn mới văn minh; Các chủ trương chính sách của tỉnh Phú Thọ trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, Làng văn hóa kiểu mẫu; Trao đổi các giải pháp sáng tạo dựa trên thế mạnh và cơ hội của tỉnh Phú Thọ nhằm bảo tồn các giá trị truyền thống trong bối cảnh đô thị hóa.

Thông qua lớp tập huấn các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đã được đề xuất những ý tưởng, sáng kiến nhằm đóng góp vào sự phát triển nông thôn mới bằng cách cung cấp các giải pháp công nghệ để nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất nông nghiệp, cải thiện quản lý tài nguyên và môi trường; tăng cường khả năng tiếp xúc với thị trường từ đó cung cấp các dịch vụ công cộng tốt hơn. Xây dựng nông thôn mới văn minh và phát triển là mục tiêu hướng tới để nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện phát triển kinh tế bền vững cho cộng đồng. Góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu mẫu của tỉnh Phú Thọ.

* Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Hoàng Long – Ban Phong trào 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments