Phú Thọ tổ chức giải khiêu vũ thể thao cho Thanh thiếu nhi

Hướng tới các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi, kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của BTV Tỉnh đoàn, ngày 5 tháng 1 năm 2019. Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương đăng cai tổ chức giải khiêu vũ thể thao mở rộng lần thứ nhất. Tới dự giải có đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên Phó Bí Thư Tỉnh đoàn, Đ/c Bùi Đức Giang Phó bí thư Tỉnh đoàn – Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương, các đồng chí đại diện lãnh đạo: các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, các câu lạc bộ khiêu vũ của tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hòa Bình.

Giải đã thu hút trên 130 vận động viên đến từ các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hòa Bình và đơn vị chủ nhà Phú Thọ với 07 nội dung thi đấu, diễn ra ở nhiều hạng mục, nhiều lứa tuổi nhi đồng, thiếu niên, thanh niên, trung niên. Giải đấu là dịp để các vận động viên gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh thi đấu. Đây còn là sân chơi, giải trí thiết thực cho đoàn viên, thanh thiếu nhi có chung niềm đam mê khiêu vũ thể thao. Cũng thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi và ươm mầm tài năng tương lai cho bộ môn khiêu vũ thể thao; góp phần xây dựng và ủng hộ các hoạt động văn hóa lành mạnh cho thanh thiếu nhi toàn tỉnh.

Sau một ngày thi đấu ở sôi nổi, giải khiêu vũ thể thao mở rộng lần thứ nhất của tỉnh Phú Thọ đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức giải đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại giải và cúp vô địch toàn đoàn cho Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao Trung tâm thanh thiếu nhi Hùng Vương, giải nhì Câu lạc bộ Dance Hòa Bình, đồng giải ba cho các câu lạc bộ Passition Vĩnh Phúc, Phú Thọ Dance Sport. Theo đánh giá của bộ phận trọng tài, đây là giải đấu đầu tiên tổ chức nên lượng thí sinh còn ít và kỹ thuật thi đấu chưa đồng đều. Tuy nhiên, đây được cho là một bước ngoặt quan trọng để đưa bộ môn thể thao mới đến với người dân và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể qua môn khiêu vũ tại tỉnh nhà.

Mai Thế Việt – TT TTN HV

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI

Đ/c Đặng Ngọc Thọ – P. Giám đốc Trung tâm TTN Hùng Vương – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Các đồng chí đại biểu trao cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ tham gia giải

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments