Phú Thọ: Tổ chức điểm cấp tỉnh – Lễ kết nạp Đoàn viên “Lớp đoàn viên kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng”

Sáng ngày 24/3/2024, tại Trường THPT Thị xã Phú Thọ, Thị xã Phú Thọ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ chỉ đạo Thị đoàn Phú Thọ tổ chức điểm cấp tỉnh Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2024 “Lớp đoàn viên kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọngcho 110 thanh niên ưu tú là học sinh trường THPT Thị xã Phú Thọ.

Toàn cảnh buổi lễ

Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Thị đoàn Phú Thọ, Ban Giám hiệu trường THPT Thị xã Phú Thọ và gần 1000 học sinh, đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 110 học sinh của trường THPT Thị xã Phú Thọ được kết nạp đoàn viên trong dịp này là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng”. Các đoàn viên mới đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Đồng chí Đỗ Trường Quân – Bí thư Thị đoàn Phú Thọ cùng Ban giám hiệu nhà trường trao quyết định kết nạp cho đoàn viên mới

Trước đó, trong không khí trang trọng và thiêng liêng hướng về lịch sử, Thị đoàn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, thăm quan, giáo dục truyền thống của quê hương tại Nhà truyền thống, cây đa lịch sử Thị xã Phú Thọ. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho đoàn viên thanh niên, nhất là các bạn đoàn viên đang ngồi trên ghế nhà trường, thúc đẩy sự yêu thích lịch sử Việt Nam và hiểu rõ hơn về lịch sử Việt Nam với những tấm gương chiến sĩ cách mạng đã không ngừng tận tâm, tận hiến và tận trung với con đường cách mạng. Đồng thời cũng tạo cảm xúc, hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua rèn luyện, để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống cách mạng mà đồng chí Lý Tự Trọng – người đoàn viên đầu tiên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã gửi gắm niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay.

Tin tưởng rằng với sự nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu của 110 đoàn viên mới được kết nạp trong suốt thời gian qua, sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, các bạn trẻ sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”… đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban Tổ chức – Kiểm tra 

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments