Phù Ninh – Ra quân chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện 2023

Ngày 20/7/2023, tại xã Liên Hoa, BTV Huyện đoàn Phù Ninh phối hợp với Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Phú Thọ Học viện Tài chính tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2023. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Quân – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Huyện Đoàn và Chính quyền địa phương xã Liên Hoa.

Với chủ đề của chiến dịch: “Tuổi trẻ Phú Thọ – Kết nối trái tim – Giữ gìn bản sắc – Chung tay xây dựng quê hương” với các nhiệm vụ trọng tâm là tham gia xây dựng nông thôn mới và triển khai các hoạt động chuyển đổi số, tập trung các hoạt động an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Nhiều phần việc ý nghĩa, công trình thể hiện tinh thần tiên phong hành động của tuổi trẻ được triển khai như: Chăm sóc, dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ của xã; dựng, sơn sửa công trình thanh niên là khu vui chơi cho trẻ em ở khu dân cư; giúp đỡ việc nhà cho gia đình chính sách; dọn dẹp, trồng hoa trường mầm non; vệ sinh đường làng, ngõ xóm…

Ban tổ chức đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu của xã Liên Hoa.

Ngay sau lễ ra quân, Các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã tổ chức dâng hương và tiến hành chăm sóc, dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ của xã.

Huyện đoàn Phù Ninh 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments