Phù Ninh – Đoàn xã Trung Giáp tổ chức chương trình tình nguyện “Hơi ấm mùa đông” tại huyện Tân Sơn

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018; Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 của BTV Huyện đoàn Phù Ninh triển khai, phát động. BCH Đoàn xã Trung Giáp, Phù Ninh, Phú Thọ chỉ đạo chi Đoàn trường mầm non cùng với ĐVTN trên địa bàn tổ chức quyên góp, ủng hộ của các mạnh thường quân toàn xã ủng hộ được trên 20 triệu đồng tiền mặt, vật phẩm cùng với trên 100 bộ quần áo để đến trao tặng cho nhân dân tại xóm Cỏi, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Trong ngày 16/12/2018, đoàn tình nguyện xã Trung Giáp đã trao tặng 30 xuất quà cho những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi suất quà bao gồm: 10 kg gạo Điện biên; 01 thùng mì tôm; 01 hộp thuốc hoạt huyết dưỡng não; 01 lọ thuốc nhỏ mắt; 03 cầu sữa tươi. Tổng mỗi xuất quà trị giá: 300.000 nghìn đồng.

Cũng trong đợt tình nguyện này, đoàn đã kêu gọi ủng hộ được trên 100 bộ quần áo cũ và mới (gồm quần áo người lớn, người già, trẻ em, mùa đông và mùa hè) được phân loại, gập gọn gàng. Số quần áo này được bàn giao lại cho Trưởng khu dân cư phân phát cho nhân dân trên địa bàn.

Những hoạt động tình nguyện, thiện nguyện ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên xã Trung Giáp vừa qua nhằm hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông 2018, xuân tình nguyện 2019” của Đoàn cấp trên. Đây cũng là nghĩa cử nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Thành – Bí thư Đoàn xã Trung Giáp

Một số hình ảnh:

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments