Phù Ninh: Đoàn viên thanh niên huyện Phù Ninh rộn ràng các hoạt động Tháng thanh niên năm 2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018)

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/HĐ, ngày 8/02/2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Phù Ninh về việc “Tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2018” với các nhiệm vụ cụ thể, các cơ sở Đoàn huyện Phù Ninh đã triển khai và tổ chức cho đoàn viên thanh niên ra quân tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Nổi bật là các hoạt động “Thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” được tổ chức đồng loạt tại tất cả các đơn vị, thu hút hàng nghìn lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Các hoạt động như: trồng mới và chăm sóc hàng cây thanh niên với trên 280 cây xanh trên các tuyến đường dài khoảng 2.000m; dọn dẹp vệ sinh Đài tưởng niệm huyện,Nghĩa trang liệt sỹ các xã, thị trấn; phát quang, dọn dẹp các tuyến đường liên thôn, liên xã, các tuyến đường Thanh niên tự quản, tổng chiều dài 2.000m; xây dựng 06 bể chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật; chỉnh trang khuôn viên trụ sở làm việc của địa phương; sửa chữa nhiều sân chơi cho thiếu niên nhi đồng tại địa phương;…

Bên cạnh đó, Đoàn cơ sở cũng tổ chức các hoạt động để nâng cao trình độ, nhận thức, tư tưởng cho ĐVTN qua các buổi học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 cho gần 1.000 lượt ĐVTN. Tổ chức các lớp tìm hiểu về Đoàn, bồi dưỡng kết nạp Đoàn viên mới cho TNNĐ trên địa bàn. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra rộng khắp mang lại không khí tươi vui, hứng khởi cho ĐVTN và nhân dân địa phương.

Trong không khí rộn ràng, tích cực thi đua Tháng thanh niên năm 2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) các hoạt động phù hợp, thiết thực của đoàn viên thanh niên trên toàn huyện đã và đang được chính quyền địa phương, nhân dân nhiệt liệt hưởng ứng, đảm bảo ý nghĩa tinh thần tình nguyện, đồng hành của Thanh niên huyện nhà đối với cộng đồng, xã hội.

Hoàng Tuấn – Huyện đoàn Phù Ninh

Một số hình ảnh

Hàng cây thanh niên

xã Phú Nham

xã Trị Quận

 xã Trung Giáp

xã Tiên Du

xã Bình Bộ

Xây dựng Công trình Thanh niên:

 

Điểm thu rác thải, vỏ bao bì thuốc BVTV tập trung xã Phú Nham

Xây dựng, sửa chữa điểm vui chơi cho TNNĐ tại xã Phú Nham

Xây dựng, sửa chữa điểm iểm vui chơi cho TNNĐ Và vườn rau thanh niên tại xã Trung Giáp

Các hoạt động tình nguyện:

Dọn dẹp khuôn viên Trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND TT Phong Châu

 

Chỉnh trang khuôn viên trụ sở xã Bình Bộ

Chi đoàn Cơ quan UBND huyện dọn dẹp khuôn viên UBND huyện và chỉnh trang Đài tưởng niệm huyện

Phát quang hành lang giao thông tại trung Giáp

 

ĐTN hỗ trợ nhân dân thu dọn bờ rào giải phóng mặt bằng làm đường giao thông nông thôn xã Bình Bộ

ĐVTN chăm sóc Nghĩa trang Liệt sỹ (Đoàn xã Tiên Phú)

Hoạt động VHVN-TDTT:

Đoàn xã Phú Lộc

Đoàn xã Trị Quận

Lớp tìm hiểu về Đoàn, bồi dưỡng kết nạp Đoàn viên mới:

Đoàn trường THPT Trung Giáp

Đoàn xã Trị Quận

 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments