Phù Ninh: Đoàn viên, thanh niên, học sinh trường THPT Trung Giáp ký cam kết Phòng chống tội phạm, không vi phạm các tệ nạn xã hội

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2018-2019, được sự đồng ý, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Trung Giáp đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường tham gia ký cam kết phòng chống tội phạm và không vi phạm các tệ nạn xã hội.

(Toàn cảnh buổi ký cam kết)

Tại buổi chào cờ đầu tuần (ngày 22/10/2018), hơn 780 ĐVTN, học sinh nhà trường đã được tham gia sinh hoạt nội dung tuyên truyền phòng chống tội phạm và không vi phạm các tệ nạn xã hội. Sau buổi sinh hoạt, các em đã tham gia ký cam kết đối với nhà trường trong việc phòng chống tội phạm và không vi phạm các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, xây dựng môi trường giáo dục trong sáng, an toàn, thân thiện. Đồng thời, nghiêm túc thực hiện cam kết của mình cả khi học tập trong trường và sinh hoạt ngoài trường.

Đây là hoạt động nhằm giáo dục cho các em nhận thức được việc sống và làm việc theo pháp luật, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội khỏi môi trường giáo dục, đặc biệt trong bối cảnh các đối tượng xấu tìm mọi cách để lợi dụng, dụ dỗ, lôi kéo học sinh tham gia các hoạt động trái quy định pháp luật trong giai đoạn hiện nay.

Hoàng Tuấn – Huyện đoàn Phù Ninh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments