Phù Ninh – Dâng hương và thay hoa trên các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang chiến dịch trạm thản

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng nay 18/7/2023, Phòng Lao động –Thương binh và xã hội huyện Phù Ninh phối hợp với Trung tâm Viettel huyện tổ chức dâng hương và thay hoa trên các phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Chiến dịch Trạm Thản.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động- Thương binh và xã hội, Trung tâm Viettel, Hội CCB, Đoàn thanh niên huyện; các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị – xã hội xã Trạm Thản và trên 20 cán bộ, đoàn viên thanh niên của Trung tâm Viettel huyện.

Tại đây, trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu đã thành kính dâng hương, hoa, thắp hương tại các phần mộ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và thay hoa mới cho 181 phần mộ của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, đồng thời tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom cỏ, rác xung quanh các ngôi mộ liệt sỹ và khuôn viên Nghĩa trang. Chương trình dâng hương, hoa, thắp hương và thay hoa trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ là hoạt động thường niên được các ban, ngành, đoàn thể huyện Phù Ninh và Trung tâm Viettel huyện tổ chức hàng năm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân các anh hùng Liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân. Qua đây cũng nhắc nhở thế hệ trẻ luôn phấn đấu rèn luyện học tập để xứng đáng với những hy sinh to lớn của lớp lớp cha anh đi trước. Đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

Huyện đoàn Phù Ninh 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments