Phù Ninh: Chỉ đạo thành công Đại hội khối Đoàn trường THPT, nhiệm kỳ 2018 -2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2018-2019, từ ngày 10/10/2018 đến ngày 25/10/2018, BTV Huyện đoàn Phù Ninh đã chỉ đạo Đoàn các trường THPT, Trung tâm GTNN&GDTX trên địa bàn huyện tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2019, trong đó lựa chọn Đoàn trường THPT Trung Giáp tổ chức Đại hội điểm.

Trong không khí trang trọng, tinh thần xây dựng, không khí làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội Đoàn khối trường THPT đã tiến hành đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2018-2019. Tại đại hội, các đại biểu đã tích cực tham gia tham luận các nội dung như: vấn đề nâng cao chất lượng dạy và học; công tác giáo dục lý tưởng đạo đức cho lớp trẻ thanh niên; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động nâng cao thể chất tinh thần cho ĐVTN,…

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trung tâm GDNN-GDTX Phù Ninh

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, đại biểu lãnh đạo thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, lãnh đạo Chi bộ, BGH các nhà trường đã ghi nhận những kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên trong năm học 2017-2018 và giao nhiệm vụ để tổ chức Đoàn tiếp tục là lực lượng quan trọng góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Huyện đoàn, Nhà trường.

Đại hội Đoàn khối trường THPT diễn ra nghiêm túc, khách quan, đúng quy định hướng dẫn của Điều lệ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI nhiệm kỳ 2017-2022. Các đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường, Đoàn trung tâm và chức danh Bí thư Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019.

Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của thanh niên đang học tập và rèn luyện trong môi trường THPT trên toàn huyện. Hy vọng rằng, dưới sự lãnh đạo BCH khóa mới, sự tích cực của ĐVTN các trường THPT sẽ giúp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của trường trong thời gian tiếp theo đạt được nhiều thành tích cao, đóng góp vào thành tựu chung của Nhà trường cũng như công tác Đoàn của toàn huyện.

Hoàng Tuấn – Huyện đoàn Phù Ninh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments