“Nụ cười An Phước” – Trao gửi tình yêu thương đến thanh thiếu nhi Đất Tổ củng Nha khoa An

Sáng 12/12, trong khuôn khổ Chương trình ra quân Tình nguyện mùa đông 2023, Xuân tình nguyện năm 2024, Tỉnh đoàn Phú Thọ phối hợp cùng Nha khoa An tổ chức buổi khám và chữa răng miễn phí cho hàng nghìn em học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Thuỷ.

Trong thời gian qua Nha khoa An là đơn vị luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung và trong công tác thanh niên nói riêng. Với mong muốn giúp đỡ các em thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh, tại Chương trình ra quân Tình nguyện mùa đông 2023, Xuân tình nguyện năm 2024, Nha khoa An tặng 1000 phiếu chăm sóc răng miệng trị giá 500 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn huyện Thanh Thuỷ.

Tại Chương trình, Tỉnh đoàn Phú Thọ và Nha khoa An đã trao tặng biển “Nụ cười An Phước” và phối hợp tổ chức chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho bà con nhân dân tại nhà đa năng trường THPT huyện Thanh Thuỷ. Qua thăm khám của các y, bác sỹ, các em học sinh nhận thức được sức khỏe răng miệng và quy trình chăm sóc răng miệng đúng cách, giúp các em luôn tự tin, vui khoẻ trên con đường tiến bước tới tương lai.

Mai Anh – Ban Phong trào 

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments