Những ngày cuối cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018 của huyện Tam Nông

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU được Liên minh Bưu chính thế giới tổ chức thường niên. Trên địa bàn huyện Tam Nông, cuộc thi viết thư UPU được Huyện đoàn Tam Nông, Hội đồng đội Huyện Tam Nông, phòng Giáo dục và đào tạo huyện và Bưu điện huyện cùng phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, sự tham gia tích cực của các nhà trường và các em học sinh trong huyện.

Qua nhiều năm tổ chức, cuộc thi viết thư UPU Quốc tế huyện Tam Nông đã khẳng định được tính ưu việt và hiệu quả của nó. Với mỗi chủ đề khác nhau trong từng năm của cuộc thi đã giúp các em học sinh tăng cường khả năng diễn đạt ngôn ngữ, cảm thụ văn học và bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình.

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 kéo dài từ ngày 9/10/2017 đến 10/3/2018 với chủ đề “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian, bạn muốn gửi điều gì đến người đọc”. Các em học sinh trên địa bàn huyện đã tham gia cuộc thi với tất cả sự nhiệt tình, say mê, trách nhiệm cao nhất. Thông qua các bức thư, các em đã thể hiện những ước mơ của các em về một thế giới mà chính các em là những chủ nhân tương lai.

Những ngày cuối cuộc thi, các bài thi đang được hoàn thiện và kịp thời gửi về: Báo Thiếu niên Tiền phong – Số 5, Hòa Mã, Hà Nội – 112815. Xin chúc các em học sinh có được kết quả cao trong cuộc thi xứng đáng với những nỗ lực của các em trong thời gian qua.

Các bức thư được hoàn thiện theo đúng thể lệ của Cuộc thi

Trần Hưng

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments