NGƯỜI CON ƯU TÚ CỦA ĐẤT TỔ – HOA HẬU ĐOÀN THU THUỶ VỀ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “PHÚ THỌ – KHÁT VỌNG XANH”

Sáng ngày 13/04, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng diễn ra chương trình “Phú Thọ – Khát vọng xanh”. Chương trình với ba mục đích chính nhằm kêu gọi toàn dân cùng nhau bảo vệ và môi trường sống, cổ vũ lối sống lành mạnh vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống xanh-sạch-đẹp hơn trong tương lai.

 

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Thọ – Phó Giám đốc Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ; đồng chí Phạm Văn Long – Phó Chi cục trưởng Cục kiểm lâm – Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Thọ; TS. Nhà văn Trần Văn Miều – Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Phạm Văn Sơn – Tổng Thư ký Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam; TS. Bùi Phúc Khánh – Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Phú Thọ – Phó Trưởng Ban tổ chức; Trung tướng Phùng Khắc Đăng- Nguyên Phó chủ nhiệm Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Trung tướng Mai Hồng Bình – Nguyên Cục trưởng Cục tư tưởng văn hoá quân đội nhân dân Việt Nam; Đại tá Mai Xuân Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước; Bà Ngô Thị Yến – Giám đốc Thương hiêu thời trang cao cấp dành cho mẹ và bé; Ông Trần Đại Nghĩa – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao; Bà Hoàng Thị Thu Hiền – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH JNTC Vina và đặc biệt là sự góp mặt của Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 – Đoàn Thủ Thuỷ.

Với thông điệp mang ý nghĩa nhân văn “Phú Thọ – Khát vọng xanh”. Chương trình diễn ra với chuỗi các sự kiện như: Trồng cây Kơ-Nia với thông điệp “Cội nguồn Xanh” và Lễ bàn giao 05 cây Kơ-Nia cho BQL Khu Di tích lịch sử Đền Hùng; tặng bằng công nhận “Vì Môi trường xanh Quốc gia” cho các doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường; Trình diễn thời trang với các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ sinh ra và lớn lên ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ – Với vai trò là Đại sứ Thiện chí của Chương trình “Phú Thọ – Khát vọng xanh” và nằm trong những hoạt động của Chương trình “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2024”. Chương trình nhằm tăng cường các hoạt động gắn bó với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống. Thông qua các hoạt động để chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái Đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người với thiên nhiên. Đồng thời, tiếp tục lan tỏa thông điệp chung tay vì chuyển đổi xanh và xây dựng lối sống xanh, sản xuất xanh, bảo vệ hệ sinh thái, thích ứng với biến đổi khí hậu, tạo sự phát triển hài hòa, bền vững.

Vì một Việt Nam mãi xanh, với vai trò là Đại sứ Thiện chí của Chương trình cũng là người con đất Tổ, Thu Thủy đại diện cho thế hệ trẻ, mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình để tuyên truyền bảo vệ môi trường, cùng chung tay từ những việc nhỏ ngay trong cuộc sống thường ngày. Những hành động nhỏ của bản thân sẽ lan tỏa đến người thân, cộng đồng, xã hội; hành động nhỏ đó chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả lớn lao, góp phần tích cực để bảo vệ môi trường.

Anh Tú – Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments