Ngoại khóa thanh niên với pháp luật năm 2018

Hướng tới Ngày pháp luật Việt Nam (09/11/2018), ngày 05/11/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Ngoại khóa Ngày Pháp luật năm 2018. Tham dự buổi Ngoại khóa có các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 700 đoàn viên, học sinh nhà trường (Khối THCS và THPT).

Buổi ngoại khóa tập trung tuyên truyền, phổ biến các nội dung về Luật An ninh mạng, cách sử dụng mạng xã hội an toàn. Các nội dung tuyên truyền đã được triển khai dưới nhiều hình thức: tiểu phẩm, văn nghệ, kiểm tra kiến thức. Tại chương trình này, có 08 em học sinh đã được nhận các phần quà của Đoàn trường do tham gia xuất sắc phần kiểm tra kiến thức.

Một tiểu phẩm trong chương trình

Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức, triển khai đến 100% đoàn viên thanh niên các chi đoàn ký Bản cam kết không vi phạm pháp luật trong và ngoài nhà trường.

Việc tổ chức buổi Ngoại khóa là một trong những giải pháp của Đoàn trường Phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đặc biệt là việc sử dụng mạng xã hội một cách có hiểu biết trong đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments