Liên đội trường THCS Dị Nậu tổ chức chương trình học tập trải nghiệm và vui chơi

Vừa qua, Liên đội trường THCS Dị Nậu huyện Tam Nông đã thực hiện học tập dưới dạng hoạt động trải nghiệm và vui chơi tại Thu Cúc Garden, khu 2, Văn Phú, Việt Trì, Phú Thọ cho các em học sinh, đội viên. Hoạt đông được nhà trường coi là chìa khóa thực hiện việc học đi đôi với hành, học qua làm, học giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống.
Các em học sinh, đội viên chuẩn bị tham gia hoạt động

          Chương trình học tập trải nghiệm và vui chơi là phương pháp thật sự ưu việt cho sự phát triển năng lực sáng tạo, giúp các em học sinh, đội viên tự chiếm lĩnh kiến thức, hình thành các kĩ năng, giá trị và phẩm chất của bản thân. Hầu hết các em khi được học tập dưới dạng này đều tỏ ra thích thú hứng khởi. Rất nhiều em thể hiện rõ năng lực của mình qua các hoạt động trải nghiệm.

Các em học sinh hăng hái tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích

          Thông qua các hoạt động trải nghiệm, hoạt động vui chơi bổ ích, 152 em học sinh, đội viên tham gia đã phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó, các em còn được bày tỏ quan điểm ý tưởng về các vấn đề mà mình quan tâm. Trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn Tam Nông sẽ tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở Đoàn tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động trải nghiệm, nâng cao kỹ năng cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn.

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments