Liên đội THCS Nông Trang – thành phố Việt Trì tổ chức thi rung chuông vàng hưởng ứng Ngày pháp luật 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn – Hội đồng đội thành phố Việt Trì, vừa qua, hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11, vừa qua, Liên đội trường THCS Nông Trang đã tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng chào mừng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Đến dự chương trình có Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục, Phòng Tư Pháp, Thành đoàn Việt Trì; đại diện Công an, tư pháp, đoàn thanh niên phường Nông Trang; BGH, hội đồng sư phạm và hơn 1.200 đội viên trường THCS Nông Trang

Chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc

Tại chương trình, các em đội viên đã được nghe khái quát về lịch sử cũng như ý nghĩa của ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, chứng kiến lễ ký cam kết thực hiện pháp luật giữa Ban giám hiệu nhà trường, Công an và Tư pháp phường Nông Trang – thành phố Việt Trì và quyết tâm thực hiện sống, học tập và làm việc theo hiến pháp và pháp luật Việt Nam.

Lễ ký cam kết thực hiện pháp luật

58 thí sinh tham gia rung chuông vàng

 Sau lễ ký kết, 58 em học sinh xuất sắc nhất đến từ 4 khối lớp đã tham gia thi Rung chuông vàng về chủ đề pháp luật như các Luật về phòng chống ma túy, buôn bán người, ATGT, phòng chống bạo lực, biên giới và biển đảo…Các thí sinh đều đã được tuyên truyền về pháp luật nên sau 1 lần cứu hộ của thầy cô, 58 đội viên tiếp tục trải qua hơn 20 câu hỏi. Cuối cùng 2 thí sinh xuất sắc nhất, ngang tài ngang sứcđã được Ban tổ chức quyết định trao giải Nhất và cùng nhau rung chuông vàng. Cuộc thi là cơ hội để các đội viên tham gia kiểm tra lại kiến thức pháp luật của mình và cũng là dịp để tuyên truyền đến học sinh toàn trường các kiến thức pháp luật cần thiết.

Hai thí sinh xuất sắc cùng rung chuông vàng

Tổ thông tin viên – Thành đoàn Việt Trì

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments